Logo-Novadrone

Giá của máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không?

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay nông nghiệp xịt thuốc trừ sâu hiện đang là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong quá trình canh tác. Ngay từ khi được đưa vào Việt Nam, dòng sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm đông đảo của bà con nông dân. Vậy giá của máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không? Hãy cùng NovaDrone tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giá của máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không?

Ngày nay, với trình độ phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, những sản phẩm công nghệ được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn trong nông nghiệp. Trong đó không thể không kể đến sự xuất hiện của máy bay không người lái ứng dụng vào việc phun thuốc trừ sâu trên đồng ruộng. Với những lợi ích nổi bật mà nó mang lại, hiện nay có rất nhiều bà con nông dân quan tâm đến thiết bị này. Trong đó, giá của máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất.

gia cua may bay phun thuoc tru sau 1

Tuy nhiên, giá của máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không còn tùy thuộc vào từng hãng và từng dòng máy khác nhau. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có các hãng và các loại máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật phổ biến như:

Máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa chính hãng của DJI

Thương hiệu DJI là một hãng lớn nhất thế giới hiện nay trong lĩnh vực máy bay không người lái với hơn 70% thị phần toàn cầu. DJI cũng là hãng dẫn đầu thị trường máy bay nông nghiệp không người lái. Một số mẫu máy bay phun thuốc trừ sâu của hãng này phải kể đến là: DJI Agras T20, T20P, T30, T40,…

Giá của máy bay xịt thuốc trừ sâu của DJI sẽ khác nhau tùy thuộc từng loại máy, từng model và cấu hình. Hiện nay, các mẫu máy bay không người lái nông nghiệp của hãng DJI được phân phối uy tín tại Việt Nam bởi NovaDrone với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có hỗ trợ đầy đủ trước và sau khi mua hàng.

Giá của các drone xịt thuốc trừ sâu Trung Quốc

Bên cạnh các sản phẩm drone xịt thuốc có tên tuổi thì ở Việt Nam cũng có xuất hiện một số mẫu máy bay phun thuốc giá rẻ xách tay từ Trung Quốc. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm giá rẻ thường sẽ không có giấy tờ minh chứng nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành khi hư hỏng.

Máy bay xịt thuốc bảo vệ thực vật có xứng đáng để đầu tư hay không?

Bởi vì giá thành của máy bay xịt thuốc bảo vệ thực vật không rẻ nên có rất nhiều bà con nông dân băn khoăn không biết có nên đầu tư hay không?

gia cua may bay phun thuoc tru sau 3

Theo các chuyên gia hàng đầu, một chiếc máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật như: hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân công (một chiếc DJI Agras MG-1P có thể làm việc tương đương với 28 nhân công), giúp tiết kiệm nước và thuốc bảo vệ thực vật, chi phí vận hành cũng như bảo dưỡng thấp, khả năng dập dịch nhanh chóng. Đặc biệt, cơ hội mở rộng kinh doanh ở Việt Nam là rất cao, bởi vì nước ta là quốc gia có diện tích đất nông nghiệp lớn.

Theo tính toán của các chuyên gia trong ngành, thu nhập từ drone phun thuốc là rất cao do đó bà con có thể nhanh chóng thu hồi vốn chỉ sau vài tháng sử dụng. Chưa kể những lợi ích kinh tế và những lợi ích khác khi đầu tư máy bay. Do đó, đầu tư drone nông nghiệp là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng và mang lại khả năng sinh lời cao.

Mua máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng và uy tín ở đâu?

Khi đã tìm hiểu và được giải đáp thắc về giá của máy bay phun thuốc trừ sâu, bà con cần cân nhắc lựa chọn loại thiết bị phù hợp. Bởi vì là sản phẩm công nghệ cao, bà con nên lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng và uy tín để đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đồng thời phải được hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

gia cua may bay phun thuoc tru sau 2

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về các dòng máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con có thể liên hệ đến NovaDrone Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam các dòng máy bay xịt thuốc không người lái của DJI như T10, T20, T30, T40,… với chế độ bảo hành chính hãng, đầy đủ chứng nhận và giấy từ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nhấc máy liên hệ ngay với NovaDrone để được tư vấn báo giá máy bay xịt thuốc trừ sâu cụ thể nhé!

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận