Logo-Novadrone

Giá máy bay phun thuốc T30 mới nhất

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay xịt thuốc DJI T30 là một siêu phẩm máy bay nông nghiệp mới với những cải tiến cực kỳ nổi trội. Bên cạnh những ưu điểm mạnh mẽ thì giá máy bay phun thuốc T30 cũng là vấn đề mà các bà con đang quan tâm.

Ưu điểm và những cải tiến mới của DJI Agras T30

So với những sản phẩm thế hệ trước của DJI, máy bay phun thuốc T30 đã tăng tải trọng tối đa của máy bay lên 30kg và nâng cao hiệu quả bảo vệ thực vật trên đồng ruộng lên tầm cao mới. Thân máy bay nông nghiệp có khả năng biến đổi hình dạng mang tính cách mạng giúp làm giảm trọng lượng máy bay nông nghiệp, đồng thời đạt được hiệu quả phun thuốc bảo vệ thực vật một cách vượt trội.

may bay phun thuoc t30 01

 

DJI Agras T30 đã có nhiều cải tiến nổi bật về tải trọng máy bay, bình phun, phạm vi phun, độ an toàn và điều khiển thông minh.

Ưu điểm

 • Hiệu quả hoạt động của công cụ trên T30 chủ yếu thể hiện ở ba khía cạnh là: Tải trọng, lưu lượng và phạm vi phun.
 • Về tải trọng của máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 có thể mang trên mình bình phun 30 lít với lưu lượng phun đạt 8 lít/phút.
 • Yêu cầu đối với vòi phun khi xịt thuốc ra phải đạt độ mù, tức là kích thước hạt thuốc phải thật nhỏ, mật độ hạt thuốc phải đạt từ 15 hạt/cm2 mới có thể đáp ứng được yêu cầu diệt sâu.
 • DJI T30 có chiều rộng phun đạt 9m và có mật độ hạt thuốc từ 20 hạt/cm2 trở lên.
 • Hiệu suất hoạt động của DJI Agras T30 cao tới 16 ha/giờ, tăng gần 33% so với T20.
 • Máy bay phun thuốc sử dụng công nghệ phân nhánh đến mục tiêu hoàn toàn mới, kết hợp mô phỏng và tối ưu hóa dòng chảy hai chiều khí – lỏng làm cho hiệu quả phun của T30 tốt hơn gấp đôi so với thế hệ trước là T20.

Những điểm mới mẻ 

Về độ an toàn và độ tin cậy của máy bay T30 đạt cấp độ bảo vệ IP67. Ba lớp bảo vệ cho các thành phần cốt lõi, thân máy được làm bằng carbon và độ rộng giảm 80% sau khi gấp gọn lại.

may bay phun thuoc t30 02

 • T30 sử dụng máy ảnh FPV kép với tầm nhìn phía trước và sau rõ ràng.
 • Đèn rọi độ sáng cao gấp đôi hiệu ứng nhìn vào ban đêm, chiếu sáng đường phòng thủ bay của bạn vào ban đêm giúp T30 hoạt động an toàn hơn.
 • Radar đa hướng hình cầu của T30 đã có những bước đột phá hơn hẳn, nhờ đó có thể tăng góc nhìn hướng lên tránh va chạm vào dây điện ở trên cao để đạt được khả năng phát hiện đa hướng trong mọi thời tiết và mọi môi trường.
 • DJI T30 ra mắt điều khiển từ xa thông minh 3.0 giúp truyền hình ảnh ổn định trong 5km và tăng khoảng cách liên lạc lên 67%.
 • Mô-đun định vị RTK tiêu chuẩn hỗ trợ một điều khiển cho nhiều máy.
 • T30 còn phát hiện được số lượng thuốc theo thời gian thực và dự đoán điểm thay đổi thuốc để đạt được kết quả khớp điểm thuốc tốt hơn.
 • Tuổi thọ pin của T30 lên đến 1000.

Máy bay nông nghiệp T30 có hệ thống rải 3.0

Bên cạnh khả năng phun thuốc, T30 còn có thể sạ lúa và rải phân với hệ thống công suất lớn 30kg. Tốc độ rải của máy bay cao tới 40 đến 50 kg/phút, chiều rộng rải lên đến 7m. Giúp giám sát trọng lượng theo thời gian thực, trang bị thêm cảm biến chống xoay và thông báo lượng vật liệu chính xác hơn.

may bay phun thuoc t30 03

Cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy là IP67, có thể rửa và chống ăn mòn, có khả năng thực hiện các hoạt động rải với nhiều kịch bản khác nhau như: Bón phân, rải hạt giống và thức ăn chăn nuôi. DJI T30 được kết hợp với các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số để hiện thực hóa khả năng rải và giúp giảm trọng lượng máy, tăng thêm thu nhập cho người nông dân.

Báo giá máy bay phun thuốc T30 của NovaDrone

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30 là một trong những sản phẩm được bà con nông dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho cánh đồng và vườn cây ăn trái. Và bảng báo giá của máy bay phun thuốc T30 cũng là một trong những vấn đề mà bà con vô cùng quan tâm.

Để biết mức chi phí để bạn có thể sở hữu một chiếc máy bay nông nghiệp DJI Agras T30, khách hàng vui lòng liên hệ với Nova Drone ngay. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn tận tình và cụ thể nhất.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận