Giá máy bay phun thuốc T40 mới nhất

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Sản phẩm máy bay nông nghiệp DJI T40 là một trong những dòng máy bay xịt thuốc được các khách hàng ưu ái lựa chọn. Vì vậy, giá máy bay phun thuốc T40 cũng là một trong những điều mà bà con quan tâm nhất. Hãy cùng NovaDrone tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về máy bay phun thuốc T40

Với nhiều cải tiến vượt bậc, mới mẻ, DJI Agras T40 được đánh là dòng máy bay mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Vậy hãy chúng ta cùng khám phá chi tiết về sản phẩm này xem nó có như lời đồn không nhé.

Tải trọng của DJI T40

DJI Agras T40 có thiết kế 2 cánh quạt đồng trục giúp tăng tải trọng lên 33% so với thế hệ trước, trong khi khối lượng chỉ tăng thêm 12%. Đồng thời, với việc tối ưu hóa thuật toán oun và dung lượng của pin cũng giúp T40 tăng thêm 3,5%, giúp tiết kiệm điện năng cũng như thời gian sạc pin cho người sử dụng. Ngoài ra, chiều rộng phun của Agras T40 cũng lên đến 11m với công suất phun thuốc đáng kinh ngạc là 22ha/giờ. 

may bay phun thuoc t40 01

Dòng chảy và trường gió

Đối với T40 khi hoạt động ở vườn cây ăn quả, hệ thống phun với lưu lượng lớn 12 lít/phút giúp thuốc dạng lỏng thẩm thấu tốt ở cả 2 mặt của lá. Nhằm cải thiện khả năng xâm nhập của trường gió, cùng cấu trúc 4 trụ và 8 cánh quạt đã được áp dụng vào máy bay xịt thuốc T40. Nhờ đó mà T40 hoạt động tốt hơn trên các loại cây ăn quả có tán dày.

Cảm biến lực của máy bay phun thuốc T40

DJI Agras T40 được trang bị thêm 3 cảm biến cân nặng giúp nó tính toán được chính xác liều lượng thuốc. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng theo dõi lượng thuốc còn lại trong bình và ghi nhận khối lượng thuốc đã phun.

Chuyển đổi hoạt động hệ thống phun và rải

DJI đã bổ sung thêm đường dây kết nối hệ thống tải giúp cho Agras T40 chuyển đổi giữa hoạt động phun và rải nhanh hơn, nhằm làm mất thời gian của bà con, đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi.

Mô-đun bổ trợ ngắt nguồn RTK

Lúc trước, người nông dân cần phải đợi khoảng 30s để kết nối lại RTK sau khi đã thay pin. Đối với các môi trường hoạt động phức tạp như vùng đồi núi hẻo lánh thì thời gian này sẽ kéo dài hơn nữa, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả hoạt động của máy bay phun thuốc trừ sâu. Giờ đây, DJI T40 đã có thêm một mô-đun bổ trợ ngắt nguồn RTK giúp rút ngắn thời gian thay pin chỉ còn 90s. 

may bay phun thuoc t40 02

Đèn LED, radar và điểm ngắt thông minh

So với những thế hệ trước đây thì độ sáng của hệ thống đèn LED của T40 đã tăng lên 40%, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động vào ban đêm. Mang lại sự an toàn cho bà con khi phun thuốc vào buổi tối.

Ở các thế hệ cũ, khi gặp chướng ngại vật, máy bay nông nghiệp không người lái chỉ có thể di chuyển sang trái hoặc sang phải. Trong khi đó, máy bay T40 có thể lập kế hoạch đường dẫn 3 chiều để tránh chướng ngại vật: lên – xuống, trái – phải, thích ứng được với các hoạt động phức tạp như phun thuốc trên đồi cây ăn quả. Ngoài ra, radar thế hệ mới còn có tầm nhìn 2 mắt giúp phát hiện chướng ngại vật trong phạm vi 50m.

T40 có camera FPV 1200W có thể thu thập hình ảnh với độ nét cao, xây dựng bản đồ cục bộ thông qua điều khiển từ xa mà không cần mạng 4G. Chỉ mất khoảng 10 phút để xây dựng bản đồ trên 6 hecta diện tích đất, thuận tiện và tiết kiệm thời gian so với quy hoạch thủ công.

Thông qua việc lập kế hoạch đường bay thông minh, một tuyến đường tối ưu hoàn toàn sẽ được lập ra bởi thuật toán thông minh của T40, giúp giảm lượt rẽ, giảm khoảng cách bay trên không tới 90%.

DJI Agras T40 có khả năng gieo hạt vượt trội

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T40, ngoài khả năng phun thuốc mạnh mẽ, còn có khả năng gieo hạt, rải phân vượt trội. Với bình chứa lên đến 50kg và dung tích tăng lên đến 70 lít. Cùng với nắp thùng rải được mở rộng, dễ dàng đưa phân bón vào trong. Giúp bà con không còn bất tiện trong quá trình sử dụng.

may bay phun thuoc t40 03

Bên cạnh đó, thân máy bay còn được trang bị cảm biến trọng lượng giúp người dùng theo dõi được thuốc còn dư lại trong thời gian thực và dự đoán chính xác thời điểm thay thuốc. Và hệ thống được tháo rời chỉ tốn 3 phút, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì sản phẩm.

Báo giá máy bay phun thuốc T40 tại NovaDrone

Để biết được chi tiết cụ thể về giá máy bay phun thuốc T40 tại NovaDrone, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu giá máy bay phun thuốc T30, Nova Drone luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận