Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu mới nhất

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay phun thuốc sâu không người lái hiện đang trở thành thiết bị nông nghiệp gắn liền với người nông dân và trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây. Và giá máy bay xịt thuốc trừ sâu là yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của bà con nông dân. Trong bài viết này, NovaDrone sẽ giúp bà con giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Quá trình phát triển của máy xịt thuốc trừ sâu điều khiển từ xa

Những năm trước đây, việc phun thuốc trừ sâu của người nông dân được thực hiện theo phương pháp truyền thống. Đó là người nông dân sẽ phải đeo một bình phun nặng trên vai và lội xuống ruộng để xịt thuốc bảo vệ thực vật. Sự tiếp xúc gần với bình phun thuốc dễ gây mệt mỏi, thậm chí tác hại của thuốc trừ sâu còn thể ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người phun. 

gia may bay xit thuoc tru sau 2

Ngày nay, nắm bắt được nhu cầu ấy, có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ nhà nông ra đời như: Máy bay phun thuốc sâu DJI Agras T20P, T30, T40,… Sự ra đời của máy bay xịt thuốc trừ sâu như một cuộc cách mạng giúp thay đổi phương thức canh tác nông nghiệp. Công nghiệp 4.0 ứng dụng vào nhà nông mang lại hiệu quả tối ưu về sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Đồng thời khi sử dụng máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của người nông dân.

Sự phát triển mạnh mẽ của máy bay xịt thuốc bảo vệ thực vật thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nông. Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm ưu việt này. Tuy nhiên, giá máy bay xịt thuốc trừ sâu cũng là một phần ảnh hưởng đến quyết định chọn mua thiết bị.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy bay phun thuốc trừ sâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu, giá của chúng cũng sẽ có sự khác nhau giữa các loại. 

Ưu điểm chung của các dòng sản phẩm máy bay nông nghiệp này chính là tiết kiệm chi phí thuốc và nước. Thiết bị sẽ giúp người nông dân giảm chi phí thuê nhân công, giảm công sức lao động và tăng hiệu suất làm việc. Đồng thời máy bay còn dễ dàng ứng dụng cho nhiều loại cây trồng trên mọi địa hình khác nhau. Chẳng hạn như: lúa, ngô, sen, sầu riêng, cao su hay cây có múi: cam, bưởi, quýt,…

gia may bay xit thuoc tru sau 1

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa gồm có: model, cấu hình, dòng sản phẩm và các phụ kiện đi kèm tác động trực tiếp đến giá của máy bay nông nghiệp không người lái. Nhiều người sẵn sàng đầu tư thiết bị công nghệ này làm dịch vụ ứng dụng trong nông nghiệp.

Báo giá máy bay xịt thuốc trừ sâu nông nghiệp mới nhất

Máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con, trong đó lợi ích lớn nhất là về kinh tế.

  • Một máy bay phun thuốc tương đương hiệu suất của 28 nhân công.
  • Máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa có thể phun đến 50 ha/ngày làm việc.
  • Sử dụng thiết bị sẽ tiết kiệm được 90% nước và 30% thuốc.
  • Giúp người nông dân tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.
  • Đặc biệt sẽ có cơ hội kinh doanh cao với dịch vụ cho thuê máy bay xịt thuốc trừ sâu.

Do đó, tùy thuộc vào dòng máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa mà bạn muốn sở hữu sẽ có từng mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư cho một thiết bị có nhiều ưu điểm và lợi ích như vậy là hoàn toàn phù hợp.

NovaDrone là địa chỉ bán máy bay phun thuốc trừ sâu uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu. Các sản phẩm cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Đây cũng chính là điều khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang trước nhiều sự lựa chọn.

may bay xit thuoc sau 02

Dù vậy nhưng không phải đơn vị bán thiết bị bay nông nghiệp nào cũng uy tín và chất lượng. Đó cũng là lý do mà NovaDrone ở đây để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ an toàn và đảm bảo nhất. Tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, NovaDrone cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, có minh chứng và bảo hành của nhà sản xuất cụ thể, rõ ràng.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận