Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay nông nghiệp không người lái hiện đang là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Trong đó máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu cũng là vấn đề nhận được nhiều thắc mắc từ bà con nông dân. Trong bài viết này, NovaDrone sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết và cụ thể.

Những thương hiệu máy bay xịt thuốc trừ sâu được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường, hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bay phun thuốc trừ sâu nổi tiếng. Mỗi loại sản phẩm đều có những ưu điểm riêng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Giá bán của sản phẩm cũng khác nhau theo từng loại và thương hiệu.

may bay phun thuoc tru sau gia bao nhieu 3

Đầu tiên phải kể đến là thương hiệu DJI – đây là hãng sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng trên thị trường. Các dòng sản phẩm của hãng cũng rất đa dạng và thường xuyên cho ra mắt nhiều mẫu mã mới với nhiều cải tiến so với các mẫu cũ.

Ngoài ra, bên cạnh DJI, không thể không nhắc đến thương hiệu máy bay xịt thuốc của XAG đến từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm của thương hiệu XAG cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có nhiều tính năng hiện đại trên cùng một thiết bị như: phun thuốc, rải phân, gieo hạt, lập bản đồ, định vị RTK chính xác,…

Một số dòng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật

Hiện nay trên thị trường có một số dòng máy bay xịt thuốc trừ sâu phổ biến có thể kể đến như sau:

Máy bay phun thuốc DJI Agras T20P

Máy bay phun thuốc DJI Agras T20P có thể thực hiện các chứng năng chính như: xịt thuốc trừ sâu, gieo sạ lúa và rải phân bón cho cây trồng. Với tải trọng bình phun là 20kg và tải trọng bình rải là 25kg, máy bay sử dụng động cơ quay ly tâm giúp hạt thuốc được rải đều trên diện tích. Máy bay có khả năng rải 1 tấn phân bón hay phun thuốc sâu trên 12 hecta lúa hoặc trên 2.5 hecta cây ăn quả chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

T20P có khả năng phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét nhờ radar đa hướng và hệ thống camera hiện đại.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30 được trang bị lên đến 16 vòi phun với công suất mạnh mẽ, bình phun lên đến 30 lít, phạm vi phun thuốc tối đa được tăng lên 9 mét. Hiệu suất phun khi triển khai thiết bị thực tế đạt 16 ha/giờ, giúp tăng hiệu suất lên đến 33,3% so với những thế hệ trước đó.

may bay phun thuoc tru sau gia bao nhieu 2

Công nghệ phân nhánh mục tiêu còn được trang bị cho T30 giúp máy bay có thể điều chỉnh góc của cánh tay máy quay và phun qua tán lá dày theo góc xiên để thuốc có thể bám đều lên các bộ phận của cây. Số lượng giọt thuốc phun ra được tăng lên 100% và hiệu quả kiểm soát tăng gấp đôi so với dòng máy bay thế hệ trước.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40 có thiết kế 2 cánh quạt đồng trục giúp tăng tải trọng lên 33% so với thế hệ trước, trong khi khối lượng chỉ tăng thêm 12%. Chiều rộng phun của T40 còn được tăng lên đến 11 mét với công suất phun thuốc bảo vệ thực vật đáng kinh ngạc là 22 ha/giờ. Về hiệu quả gieo hạt và rải phân thì thùng rải của DJI Agras T40 có sức chứa lên đến 50kg với hiệu suất đạt 1.5 tấn/giờ.

Hệ thống phun của thiết bị với lưu lượng lớn 12 lít/phút giúp thuốc dạng lỏng thẩm thấu tốt ở cả 2 mặt của lá cây. Đặc biệt, ở T40 đã có thể lập kế hoạch đường dẫn 3 chiều để tránh chướng ngại vật: lên – xuống, trái – phải, thích ứng tốt với các hoạt động phức tạp như xịt thuốc trên đồi cây ăn quả. Bên cạnh đó, radar thế hệ mới và tầm nhìn 2 mắt của máy bay phun thuốc DJI Agras T40 có thể phát hiện chướng ngại vật trong phạm vi 50 mét.

Sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Ngày nay, đứng trước tình trạng nông nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức như: thiếu lao động, biến đổi khí hậu, sâu bệnh hại,… Và máy máy phun thuốc trừ sâu chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Và NovaDrone chính là đơn vị chuyên cung cấp máy bay chính hãng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp vê máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu cụ thể hơn nhé!

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận