Máy bay phun thuốc XAG P100 Chính Hãng

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay phun thuốc XAG P100 có khả năng tự động thực hiện phun thuốc, bón phân và gieo hạt trực tiếp cho nhiều loại cây trồng như lúa và cây ăn quả. Việc sử dụng drone đa năng trong các nông trường sẽ giúp làm tăng năng suất cây trồng, cắt giảm việc sử dụng hóa chất.

Máy bay phun thuốc XAG P100 giúp nâng cao hiệu quả canh tác giúp giảm bớt gánh nặng cho người nông dân

P100 là mẫu máy bay nông nghiệp không người lái chuyên dụng mới nhất của XAG, sản phẩm được phát triển đặc biệt với kỳ vọng thực hiện những công việc đồng áng vất vả. Máy bay phun thuốc XAG P100 có thể thực hiện được nhiều công năng khác nhau như: tự động hóa phun thuốc trừ sâu, gieo sạ lúa và rải phân hóa học trên những cánh đồng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

may bay phun thuoc XAG p100 02

Nhà sản xuất chế tạo và phát triển XAG P100 theo cấu trúc module, nhờ vậy dễ dàng tách hoàn toàn khỏi các hệ thống tác vụ. Do đó, người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các module phun và rải của drone phun thuốc sâu. Trọng lượng cũng được giảm xuống nhiều giúp tạo điều kiện cho người vận hành dễ dàng vận chuyển và bảo trì hơn. So với phiên bản trước đây, P100 đã tăng tải trọng lên 40kg, mang đến hiệu quả rõ rệt hơn khi sử dụng trên những cánh đồng lớn. XAG RevoSpray 2 là hệ thống phun của máy bay, có thể mang theo đến 40 lít chất lỏng và phun rộng tới 10m nhằm bảo vệ cây trồng khỏi các loài sâu bệnh gây hại.

Bên cạnh đó, drone kết hợp với máy bơm nhu động mới và van ngắt với công nghệ nguyên tử phun phân tử quay cho phép phun các giọt nguyên tử hóa có độ chính xác cao từ 60 đến 400 micron. Tốc độ dòng chảy và kích thước giọt có thể được kiểm soát chính xác trên App, nhờ vậy mà máy bay rải phân P100 có thể phun chất hóa học rộng khắp nhằm che phủ cây trồng tốt hơn cũng như giảm thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu. Van ngắt được lắp đặt bổ sung bên trong các đầu vòi phun giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ hóa chất trong quá trình quay và vận chuyển.

Máy bay nông nghiệp sử dụng hệ thống rải XAG Revocast 2 nhằm mang đến hiệu quả cao. Thiết kế của của XAG Revocast 2 bao gồm đĩa rải ly tâm thẳng đứng và bộ nạp trục vít thông minh, nhờ đó mà thích ứng được với nhiều loại phân bón khác nhau, đồng thời có khả năng chống gió tốt để tránh hạt bị trôi. Với vận tốc bay lên đến 13.8 m/s và một bộ pin có khả năng rải 280kg phân bón.

Với mục đích nhằm giảm bớt gánh nặng cho nông dân Việt Nam, máy bay nông nghiệp không người lái chuyên dụng XAG P100 có thể gieo sạ trực tiếp trên các vùng nông nghiệp thay vì cấy lúa theo những phương pháp truyền thống trước đây. Nhờ máy bay phun thuốc XAG P100 mang một thùng chứa 60 lít, nên nó sẽ phân tán hạt giống đồng đều trên khắp cánh đồng lúa nhằm đảm bảo mật độ trồng cây lý tưởng, nhờ vậy mà nâng cao năng suất lúa cho bà con.

Công nghệ tự động hóa của XAG P100 giúp tiết kiệm chi phí sản xuất

Từ trước đến nay, nền nông nghiệp của Việt Nam luôn phải phụ thuộc vào lực lượng lao động thủ công trong hoạt động canh tác cây trồng. Tuy nhiên, hiện nay khi đã có XAG P100 thì nó có thể thực hiện tất cả các công việc nhờ hệ thống tự động hóa toàn diện. Dựa trên module định vị cấp độ centimet RTK, P100 có khả năng lập kế hoạch đường bay và tự điều hướng với độ cao cực chính xác. Ngoài ra, flycam phun thuốc hoạt động trên đường bay đã được định sẵn từ trước, sau khi thiết lập các thông số bay trên điện thoại di động.

may bay phun thuoc XAG p100 03

Cách thức sử dụng máy bay gieo sạ XAG P100 dễ nên phù hợp với người nông dân ở mọi lứa tuổi nhờ tính năng thân thiện với người dùng. Sản phẩm máy bay nông nghiệp được dự đoán sẽ ngày càng phổ biến trong thời gian tới vì những lợi ích cực kỳ thiết thực cho nền nông nghiệp nước ta. Đồng thời giúp thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số ở nước ta.

Địa chỉ mua máy bay nông nghiệp XAG P100 chính hãng?

Để gia tăng năng suất cây trồng cũng như giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công về lâu về dài thì việc sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 là điều cần thiết. Khi lựa chọn P100, bà con sẽ được giải phóng sức lao động tối đa nhờ hệ thống tự động hóa.

may bay phun thuoc XAG p100 01

NovaDrone hiện đang là địa chỉ bán máy bay nông nghiệp không người lái XAG P100 chính hãng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. NovaDrone cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh chính hãng cùng chính sách bảo hành đúng theo nhà sản xuất đưa ra.

Nhấc máy liên hệ ngay đến NovaDrone Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận