Máy bay phun thuốc XAG Planet V40 & P40

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Trong bài viết này, NovaDrone sẽ giới thiệu với bà con hai siêu phẩm Máy bay phun thuốc XAG Planet V40 và P40 đang được yêu thích hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm nhé!

Máy bay phun thuốc XAG Planet V40

Máy bay phun thuốc XAG V40 là dòng drone nông nghiệp cánh quạt kép đầu tiên trong ngành. Không giống những sản phẩm máy bay không người lái nhiều cánh quạt truyền thống. Máy bay xịt thuốc V40 là một máy bay không người lái cánh nghiêng kép mang tính cách mạng giúp nâng cao hiệu suất bay và tiết kiệm năng lượng.

May bay phun thuoc XAG V40 04

Thông qua việc khai thác nguyên lý khí động học, từ đó máy bay phun thuốc XAG Planet V40 có thể tận dụng triệt để tốc độ rơi của nó ở mức 100% để làm cho hạt thuốc phun thâm nhập vào lá và cây tốt hơn. Hiệu quả của việc phun thuốc trừ sâu sẽ tăng hơn 2 lần so với những dòng máy bay nông nghiệp truyền thống. Điều này có nghĩa là V40 có thể làm giảm thiểu việc phun bị trôi và tránh được sự chồng chéo hoặc bỏ sót, bao phủ đồng đều trên diện tích ruộng lớn hơn để hạn chế thiệt hại cho cây trồng và giảm thất thoát hạt.

Vì XAG V40 có hỗ trợ hệ thống RealTerra, RevoSpray và RevoCast nên người dùng có thể linh hoạt dựa vào một thiết bị duy nhất để tạo bản đồ thực địa HD và tiến hành gieo hạt trực tiếp hoặc kiểm soát bệnh trên cây trồng với ít tài nguyên hơn. Với công suất là 20kg và chiều rộng phun 10 mét, máy bay phun thuốc XAG V40 có thể hoàn thành các hoạt động không người láo trên quy mô 16 ha/giờ. Với hiệu quả như vậy, về mặt cơ bản V40 vượt qua các loại máy bay không người lái nhiều cánh quạt khác có cùng công suất.

Máy bay xịt thuốc XAG Planet P40

Máy bay phun thuốc XAG P40 là máy bay nông nghiệp không người lái hiệu suất cao, sản phẩm được chế tạo cho giải pháp nông nghiệp thông minh tối ưu. Nhà sản xuất đã liên tục cải tiến để mang đến hiệu quả hoạt động và độ an toàn cũng như chính xác trên tầm cao mới. XAG P40 giúp tối ưu hóa hơn nữa hiệu quả chi phí của việc phun cây trồng và rải hạt.

May bay phun thuoc XAG p40 03

Sản phẩm XAG P40 sử dụng vòi phun đôi và thế hệ mới của thiết kế máy bơm nhu động dòng cực lớn với tốc độ dòng chảy lên đến 10 lít trên mỗi phút. Máy bay xịt thuốc P40 được trang bị một động cơ không chổi than mới và tấm phun từ xa, giúp người nông dân cải thiện hoàn toàn hiệu quả phun và làm cho việc phun thuốc sâu đều, dễ kiểm soát hơn.

Máy bay nông nghiệp không người lái P40 áp dụng thiết kế đĩa gieo hạt ly tâm kép đầu tiên trong ngành cùng thiết kế khay nạp xoắn ốc, giúp tăng đáng kể chiều rộng gieo hạt. Từ đó việc phân phối trở nên hiệu quả hơn, đồng đều và không làm hỏng hạt. Sản phẩm được trang bị thùng rải 25 lít có thể rải 2.4 tấn phân bón hoặc 1.6 tấn gạo mỗi giờ gieo hạt. Hiệu suất rải được tính ở tốc độ bay là 8m/s với bề rộng rải là 10m.

Máy bay phun thuốc XAG Planet kích thước được giảm xuống, thân máy nhỏ gọn hơn nên giúp việc vận chuyển thuận tiện hơn. Vật liệu được làm bằng hợp kim nhôm để đảm bảo độ bền của cấu trúc và giúp cải thiện khả năng chống sốc. Có cấp độ bảo vệ IP67 nên toàn bộ máy có thể được rửa sạch bằng nước, giúp chống ăn mòn trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Địa chỉ mua máy bay nông nghiệp không người lái XAG Planet uy tín?

Sản phẩm drone nông nghiệp là những chiếc máy bay không người lái được tích hợp các chức năng hỗ trợ cho người nông dân trong các khâu canh tác nông nghiệp như: phun thuốc trừ sâu, tưới nước, bón phân hóa học và theo dõi sức khỏe cây trồng. Việc sử dụng máy bay phun thuốc sẽ giúp người nông dân tiết kiệm thời gian gian cũng như chi phí thuê nhân công. Hơn nữa, hiệu suất lao động mang lại cũng cao hơn nhiều so với cách làm truyền thống. Bà con cũng sẽ được đảm bảo an toàn về sức khỏe tránh khỏi tác hại của thuốc trừ sâu và giúp bảo vệ môi trường khỏi dư lượng thuốc trừ sâu. 

may bay phun thuoc xag 02

Máy bay nông nghiệp do XAG sản xuất mang lại sự cân bằng giữa độ chính xác, hiệu quả, chi phí và an toàn cho người nông dân. Do đó, nó là giải pháp hàng đầu cho bà con trong quá trình canh tác nông nghiệp.

NovaDrone Việt Nam là địa chỉ bán máy bay xịt thuốc không người lái uy tín hàng đầu. Bà con quan tâm vui lòng liên hệ đến NovaDrone để được giải đáp thắc mắc máy bay phun thuốc XAG Planet giá bao nhiêu nhé.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận