Máy xịt thuốc 3 trong 1 chính hãng từ DJI

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy xịt thuốc 3 trong 1 không người lái điều khiển từ xa của DJI có tích hợp đầy đủ các chức năng: phun thuốc trừ sâu, bón phân, gieo hạt giúp hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong rất nhiều khâu của quá trình canh tác nông nghiệp.

Máy xịt thuốc 3 trong 1 giúp giải quyết các bài toán của người nông dân

Hiện nay, nông nghiệp ngày càng phải đối mặt với rất nhiều thách thức từ biến đổi khí hậu, cho đến sâu bệnh hại và sự thiếu hụt lao động. Hãng DJI đã có ra mắt các dòng máy xịt thuốc 3 trong 1 tích hợp nhiều chức năng như: phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt, rải phân bón hay rải thức ăn chăn nuôi,… giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc và tiết kiệm tối đa chi phí. Chỉ với một lần đầu tư cho drone nông nghiệp 3 trong 1 của DJI, người nông dân sẽ giải quyết được đồng thời các bài toán về chi phí, nhân công, năng suất, công sức,… cho cả ba công đoạn là phun thuốc, gieo hạt và rải phân bón trong một thiết bị duy nhất.

gia may bay phun thuoc t20p 2

 

Xịt thuốc trừ sâu với máy bay phun thuốc của DJI

Từ trước đến nay, công việc xịt thuốc trừ sâu đều được bà con nông dân thực hiện chủ yếu bằng phương pháp truyền thống. Việc phun thuốc sâu gắn liền với hình ảnh người nông dân đeo chiếc bình thuốc sâu vừa nặng vừa cồng kềnh trên lưng, đội nón lá, đeo găng tay và khẩu trang, trực tiếp lội xuống ruộng để phun thuốc cho cây trồng. Cách làm này vừa vất vả, hiệu quả mang lại thấp, tốn nhiều thời gian và nhân công, lại không kiểm soát được dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng và đặc biệt là tiềm ẩn nguy cơ bị phơi nhiễm hóa chất độc hại.

may xit thuoc 3 trong 1 01

Ngày nay, nhờ việc ứng dụng máy bay xịt thuốc sâu của DJI đã giúp công việc phun thuốc sâu trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Giờ đây, người nông dân chỉ cần đứng từ xa điều khiển máy bay, sau đó thiết bị sẽ phun thuốc sâu cho cây trồng theo kế hoạch đã được cài đặt.

Những ưu điểm nổi trội của máy bay phun thuốc trừ sâu DJI có thể kể đến là:

  • Có thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại để vận chuyển dễ dàng đến bất cứ nơi đâu, có thể vận chuyển thiết bị bằng xe máy.
  • Hiệu suất làm việc của máy bay tương đương với 28 nhân công phun thuốc, một máy bay chỉ cần một người điều khiển máy và một người pha thuốc là đủ.
  • Tốc độ thông thường khi máy bay phun từ 25 đến 30km/h, như vậy chỉ cần khoảng 8 – 10 phút để hoàn thành công việc phun trên diện tích một hecta.
  • Thiết bị có thể hoạt động tốt ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận, có độ dốc hoặc miền núi. 
  • Nhờ có máy bay nông nghiệp, bà con ít phải tiếp xúc với hóa chất bảo vệ thực vật hơn, nhờ đó đảm bảo được chất lượng nông sản và hạn chế tồn dư thuốc trên nông sản, tăng chất lượng nông sản và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính.

Dùng máy bay nông nghiệp để rải hạt và bón phân cho cây trồng

Gieo hạt là một trong những công đoạn tốn nhiều nhân công nhất trong quá trình sản xuất lúa. Điều này có liên quan trực tiếp đến chi phí, thu hoạch cuối cùng và lợi nhuận của việc canh tác lúa gạo. 

may xit thuoc 3 trong 1 03

Với thiết kế thông minh, hiện nay người nông dân có thể sử dụng máy xịt thuốc 3 trong 1 để gieo hạt và bón phân nhờ có hệ thống rải hạt được tích hợp trong thiết bị. Hệ thống rải hạt của máy bay nông nghiệp không người lái DJI có dung tích lớn từ 13 – 20 lít. Bạn chỉ cần tháo bình phun trên máy bay nông nghiệp không người lái và lắp bình rải vào là có thể sử dụng để phân phối phân bón dạng hạt rắn, thức ăn và hạt giống,… Hệ thống rải hạt của drone phun thuốc còn hỗ trợ rất nhiều các hoạt động khác nhau như: gieo sạ lúa, rải phân bón, rải thức ăn cho tôm,…

Hiệu quả và tốc độ làm việc của máy bay nông nghiệp cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp rải hạt truyền thống hay các máy móc hiện nay, giúp giảm số lượng lớn lao động, lượng hạt sử dụng dụng, hạt giống và phân bón được rải xuống chính xác, đồng đều hơn.

Mua máy xịt thuốc 3 trong 1 ở đâu chất lượng và chính hãng?

DJI là hãng máy bay chuyển sản xuất drone với nhiều dòng máy bay nông nghiệp đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi NovaDrone. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm hiện đại như: máy bay phun thuốc DJI Agras T20, T30, T40,…

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận