Thiết bị bay phun thuốc trừ sâu

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong quá trình canh tác. Từ khi được đưa vào Việt Nam, các sản phẩm công nghệ hiện đại này đã nhận được sự quan tâm đông đảo của bà con nông dân. Vậy giá thiết bị bay phun thuốc trừ sâu có đắt không và nên chọn mua loại nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giá thiết bị bay phun thuốc trừ sâu có đắt không?

Hiện nay, với trình độ phát triển của khoa học công nghệ, những sản phẩm hiện đại này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp. Trong đó không thể kể đến sự xuất hiện của thiết bị bay phun thuốc trừ sâu. Với những lợi ích mà nó mang lại, ngày nay có rất nhiều người nông dân quan tâm đến thiết bị này. Và trong đó, thông tin được nhiều người quan tâm nhất đó là giá máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có đắt không?

thiet bi bay phun thuoc tru sau 1

Giá của drone xịt thuốc bảo vệ thực vật có đắt hay không còn tùy thuộc vào từng hãng và từng dòng máy. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có các hãng và các loại máy bay nông nghiệp phổ biến như:

Máy bay phun thuốc trừ sâu của hãng DJI

Hãng DJI là thương hiệu lớn nhất thế giới hiện nay trong lĩnh vực máy bay không người lái với hơn 70% thị phần toàn cầu. Đây cũng là thương hiệu dẫn đầu thị trường drone nông nghiệp hiện nay. Một số mẫu máy bay phun thuốc sâu của hãng cực kỳ chất lượng phải kể đến như: DJI Agras T20P, DJI Agras T30, DJI Agras T40,…

thiet bi bay phun thuoc tru sau 3

Giá của máy bay phun thuốc trừ sâu DJI sẽ khác tùy thuộc vào từng loại máy, từng loại model và cấu hình khác nhau. Nếu bà con nông dân đầu tư hợp tác sử dụng máy bay xịt thuốc để làm dịch vụ thì có thể mua thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của thiết bị.

Hiện nay các mẫu máy bay phun thuốc mới của hãng DJI được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi NovaDrone với đầy đủ các giấy tờ minh chứng, bảo hàng chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có hỗ trợ đầy đủ trước và sau quá trình sử dụng. 

Giá của các drone xịt thuốc sâu Trung Quốc

Bên cạnh các mẫu máy bay của thương hiệu lớn thì tại Việt Nam cũng có xuất hiện một số mẫu máy bay phun thuốc giá rẻ xách tay từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm giá rẻ thường sẽ không được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như bảo hành sản phẩm khi sử dụng.

Giá của máy bay xịt thuốc trừ sâu có xứng đáng để đầu tư?

Bà con có thể thấy máy bay phun thuốc trừ sâu có giá không rẻ nên nhiều bà con băn khoăn không biết có nên đầu tư không? 

Theo phân tích của các chuyên gia, một chiếc drone nông nghiệp sẽ mang về rất nhiều lợi ích như: hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thuốc và nước, chi phí vận hành, bảo dưỡng thấp, có khả năng dập dịch nhanh chóng. Đặc biệt là cơ hội để mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, vì nước ta có diện tích đất nông nghiệp rất lớn.

Mua máy bay nông nghiệp ở đâu uy tín và chính hãng?

Khi đã cân nhắc và tìm hiểu về giá máy bay phun thuốc sâu, bà con cần lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Bởi vì đây là dòng sản phẩm công nghệ cao, bà con nên lựa chọn đơn vị cung cấp phân phối chính hãng, uy tín để được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đồng thời được hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi mua sản phẩm.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về các dòng máy bay xịt thuốc bảo vệ thực vật, bà con vui lòng liên hệ đến NovaDrone Việt Nam qua số hotline 05 8855 8855. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy bay nông nghiệp của DJI như: DJI Agras T20P, DJI Agras T30, DJI Agras T40,… tại Việt Nam với các chế độ bảo hành đầy đủ, giấy tờ minh chứng rõ ràng theo quy định của luật pháp.

NovaDrone mang đến cho bà con nông dân Việt Nam những giải pháp hoàn chỉnh giải quyết hàng loạt mối quan tâm và lo lắng của người sử dụng drone xịt thuốc trừ sâu về đào tạo, sản phẩm, việc làm và hỗ trợ sau khi cung cấp các giải pháp. NovaDrone luôn mong muốn giúp bà con nông dân bớt đi phần nào cực nhọc mà năng suất vẫn cao và đạt hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận