Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc có tốt không? Chắc hẳn đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bà con nông dân. Trong bài viết này, NovaDrone sẽ giúp bà con trả lời tất cả câu hỏi nhé!

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc nào tốt?

Nông nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào đều có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt hơn hết Việt Nam ta là nước chuyên sản xuất nông nghiệp. Do đó, nông nghiệp lại càng quan trọng hơn nữa. Tuy nhiên, giờ đây nông nghiệp không còn là xóa đói giảm nghèo nữa mà đã trở thành con đường làm giàu cho rất nhiều bà con.

may bay phun thuoc tru sau trung quoc 01

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, để làm giàu từ nông nghiệp thì người nông dân cần phải biết áp dụng những tiến bộ về công nghệ nông nghiệp vào thực tế sản xuất, từ đó giúp tăng năng suất cây trồng, giúp cải thiện chất lượng nông sản,… Một trong những ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp những năm gần đây đó là sự ra đời của máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất máy bay tự động, trong đó DJI là hãng sản xuất máy bay tự động lớn nhất thế giới có trụ sở đặt ở Thâm Quyến, Trung Quốc. DJI xây dựng tầm nhìn hướng đến lĩnh vực nông nghiệp bằng việc cho ra mắt những drone phun thuốc sâu hay còn gọi là máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc. Các thiết bị có thể lập trình và hỗ trợ phun thuốc bảo vệ thực vật trên một diện tích đất nông nghiệp lớn mỗi giờ, tùy thuộc vào mức độ bay lên, hạ xuống hoặc chuyển hướng theo địa hình. 

Tiêu biểu một số dòng máy bay nông nghiệp của DJI như: Máy bay phun thuốc T30, T40, T10, T20P, MG-1P,…

Có nên đầu tư vào máy bay xịt thuốc bảo vệ thực vật không?

Máy bay xịt thuốc trừ sâu là sản phẩm đáng để đầu tư, bởi những lợi ích về nhiều mặt mà nó mang đến. Tính riêng về mặt kinh tế có thể thấy rõ những lợi ích khi đầu tư phải kể đến như:

may bay phun thuoc tru sau trung quoc 02

  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công và lao động trẻ nhờ một máy bay nông nghiệp tương đương với năng suất làm việc của 28 người.
  • Tiết kiệm đến 90% nước và 30% thuốc. Theo tính toán riêng phần chi phí thuốc phun đã giúp bà con nông dân tiết kiệm được tới 30%, đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi phun trên diện tích vừa và lớn. 
  • Hiệu suất phun xịt thuốc bảo vệ thực vật rất cao và mang đến hiệu quả tối đa.
  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp nhờ các vật liệu dùng để thiết kế đều rất bền bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng.
  • Có cơ hội mở rộng kinh doanh lớn tại Việt Nam bởi nước ta có diện tích đất trồng cực lớn, đảm bảo đem về nguồn thu nhập ổn định cho bà con nông dân.

Từ đó cho thấy máy bay nông nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho bà con. Đây chính là lý do mà bà con nên đầu tư.

Đơn vị nào cung cấp máy bay nông nghiệp không người lái chính hãng tại Việt Nam?

Vậy làm sao để có thể đầu tư máy bay nông nghiệp không người lái chính hãng và chất lượng? Để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng bà con nên tìm mua tại những đơn vị là nhà phân phối chính thức của DJI. Và NovaDrone Việt Nam chính là địa chỉ uy tín mà người nông dân có thể an tâm sử dụng. NovaDrone là đại lý được ủy quyền của hãng máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc lớn nhất thế giới. NovaDrone cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng giấy tờ chứng minh chính hãng và chính sách bảo hành theo nhà sản xuất. 

may bay phun thuoc t30 gia bao nhieu 02

Với việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ flycam phun thuốc bảo vệ thực vật vào đời sống, sản xuất nông nghiệp, NovaDrone Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho người nông dân những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Đảm bảo đến lại lợi ích thực sự về kinh tế và nhiều mặt khác. Sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu giúp giải phóng sức lao động cho người nông dân, giảm chi phí và mang lại năng suất cao. Đặc biệt hơn, máy bay còn giúp bảo vệ sức khỏe con người, không gây hại cho môi trường xung quanh. Từ đó giúp nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng vươn ra tầm thế giới.

Nhấc máy liên hệ ngay đến NovaDrone Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận